Bài giới thiệu

UNIFIT – FITNESS YOGA & COACHING CENTER đã ra mắt được hơn một năm với tất cả 3 chi nhánh.

Love your Self – Love Your Body (Hiểu cơ thể - Yêu bản thân) là tinh thần mà UNIFIT muốn chuyển tải đến khách hàng của mình, chăm sóc cho bản thân, chăm sóc sức khỏe là trân trọng bản thân và gia đình của mình.

 

Đặc biệt tại Unifit, quý khách sẽ được trải nghiệm & tập luyện với đội ngũ huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, được công nhận qua các cuộc thi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế & trong nước như: Men’s Physique MuscleContest, NABBA/WFF,…

Unifit không chỉ được thiết kế và trang bị các thiết bị thương hiệu hàng đầu trong ngành Gym & Fitness mà còn tối ưu hoá các phân khu chức năng có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu tập luyện của Quý khách, cụ thể Unifit có:

  • Khu vực tập Boxing, MuayThai, MMA võ thuật kết hợp.
  • Khu vực tập gym trên máy tập hiện đại của USA; Khu vực tập tạ và thể hình tự do.
  • 02 phòng tập Yoga với các HLV Ấn độ chuyên nghiệp; Khu vực tập Cardio hỗ trợ tim mạch.
  • Khu vực tập Group X (bộ môn kết hợp nhiều động tác nhảy theo nhạc, tập theo nhóm giúp giải phóng cơ thể sau cả ngày bận rộn với công việc và cuộc sống tấp nập
  • Khu locker cho hơn 400 members; Khu Steambath, Sauna, phòng tắm nước nóng riêng biệt dành cho nam & nữ. Nước uống miễn phí xuyên suốt khi đến với Unifit.
  • Khu vực SPA giảm mỡ không qua phẫu thuật theo với liệu trình & trang thiết bị hiện đại sử dụng mỹ phẩm cao cấp của Thụy Sỹ.

Unifit được tổ chức hoạt động trong thời gian từ 06:00 – 22:00 mỗi ngày xuyên suốt cả năm nên các thành viên sẽ thoải mái đến tập luyện theo thời gian linh động của cá nhân mỗi nguời sao cho thuận tiện nhất có thể.

Mọi thông tin xin liên hệ:

UNIFIT – FITNESS & YOGA CENTER

204 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 028 7302 6222

Web: www.unifit.vn – Fb: UNIFYC