Dịch vụ

Muay Thai

Ngày Đăng : 15/10/2018 - 2:50 PM

Võ thuật

Giới thiệu Muay Thái và “Võ thuật Ứng dụng” trên nền tảng Muay

Đa số mọi người nghĩ về Muay Thái thực chiến trên các võ đài đẫm máu trên truyền thông đưa tin, nhưng thật ra đó là một phương diện về văn hóa của người Thái làm du lịch đi kèm văn hóa di truyền lâu đời. Ngày nay Muay Thái mang một tinh thần thể thao khác khi trong văn hóa chiến đấu đó được chuyển hóa võ thực chiến thành võ thực dụng trong đời sống tự vệ qua các đòn thế phòng thủ và phản công khi bị xâm hại và gặp các tình huống nguy hiểm.

Muay Sức Khỏe (phù hợp đối tượng văn phòng)

Tập luyện Muay Thái giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe để, giúp giảm cân, giảm stress đồng thời cung cấp các kiến thức cơ bản về võ học thể thao.

Các bài tập chuẩn của Muay Thái có thể đốt 800-1000 calo trong 1 giờ tập luyện, điều đó giúp cắt giảm và tận dụng tối đa lượng mỡ thừa cho cơ thể bởi trên thực tế, ít có môn võ nào lại khiến bạn phải sử dụng nhiều năng lượng như vậy. Chỉ cần tập liên tục trong khoảng 2 tháng kết hợp với với chế độ khoa học, bạn có thể giảm được khoảng 10–15 kg. Với những ai đã có thân hình tương đối cơ bắp và khoẻ mạnh, Muay Thái giúp bạn tăng cường sự dẻo dai và độ bền lâu giúp cơ thể săn chắc.

Đối tượng: từ 7 tuổi trở lên có thể tập luyện, chủ yếu là học sinh và dân công sở tham gia tập luyện với Muay Thái sức khỏe.

Muay Tự Vệ

Muay Thái là phương tiện giúp bạn rèn luyện sức khỏe, dễ tập luyện để đạt mục đích giảm cân, đốt mỡ và được tập luyện chuyên biệt hóa các đòn ứng dụng tự vệ tình huống giả định xảy ra trong cuộc sống.

Muay Thái không chỉ mang đến sức khỏe tốt, nâng cao sự dẻo dai cho người tập mà còn giúp bạn nâng cao khả năng tự vệ, phản xạ nhanh khi đối mặt với các tình huống nguy hiểm, bất ngờ trong cuộc sống. Bằng các động tác sử dụng chân rất nhiều và đòi hỏi lực mạnh trong các đòn tấn công, Muay Thái giúp bạn nâng cao sức mạnh của đôi chân, tăng cơ và cổ cũ tinh thần chiến đấu hết mình.

Đối tượng: từ 10 tuổi trở lên, là học sinh hoặc nhân viên văn phòng, phụ nữ trẻ đẹp, công ty bảo vệ định hướng lâu dài cho vệ sĩ tập luyện võ thuật để bảo vệ các mục tiêu theo yêu cầu.

Muay Trẻ Em

Đưa Muay Thái vào giảng dạy các kỹ năng cho trẻ em chủ yếu là giúp trẻ vui khỏe, tham gia các hoạt động lành mạnh, giảm stress sau những giờ học tập căng thẳng qua các bài tập cơ bản về võ học, giúp tránh né và phòng vệ khi gặp tình huống xấu.

Trẻ nhỏ thường tò mò và yêu thích khám phá. Võ thuật là một hoạt động giáo dục toàn diện được rất nhiều trẻ em ưa chuộng. Bên cạnh đó, nhiều bậc cha mẹ cũng muốn con mình học võ để bé khỏe mạnh, năng động hơn.

Cũng như nhiều môn võ khác, Muay Thái phù hợp với trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhưng điểm làm nên nét riêng biệt đó là Muay Thái mang đến một luồng gió mới cho các bé khám phá, kết hợp với những chia sẻ về võ đạo, giúp các bé có thêm kiến thức về văn hóa và võ thuật Thái Lan, từ đó phát triển tư duy cho trẻ.

Đối tượng: trẻ em 7-12 tuổi, thể trạng sức khỏe kém và chức năng vận động kém.

Muay Chuyên Nghiệp

Điều chỉnh và nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên sâu về Muay Thái thuần túy ban đầu cho người tập, huấn luyện nâng cao theo kế hoạch cho các VĐV tham dự các giải đấu trong và ngoài nước. Huấn luyện cấp cao, đào tạo và tập huấn các HLV và VĐV chuyên nghiệp vè sư phạm và kỹ thuật. 

Muay Thái là “môn võ đối kháng tự do, với những đòn kịch độc của đầu gối và cùi chỏ ...” , việc cho phép dùng khuỷ tay, đầu gối, chân, tay… trong thi đấu, làm cho môn này mang tính khốc liệt trên đấu trường. Bởi thế để giảm thiếu các rủi ro trong quá trình luyện tập đòi hỏi các huấn luyện viên Muay phải có hiểu biết tốt về môn võ này để truyền đạt lại kĩ thuật chuyên sâu cho các học viên của mình. Muay Thái phù hợp với đặc điểm, thể trạng con người Việt Nam và tinh thần thượng võ của người Việt. Hiện nay, Muay Thái ở Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ, nhiều CLB chuyên nghiệp ra đời, tạo điều kiện cho các vận động viên tham dự các giải đấu có tiếng trên thế giới.

Đối tượng: 15-40 tuổi

 Các tin khác