Dịch vụ

MMA/BOXING/KICKFIT

Ngày Đăng : 14/09/2018 - 4:35 PM

THỔI BÙNG NGỌN LỬA CHIẾN BINH TRONG BẠN CÙNG MMA: Vươn tới cấp độ tập luyện cao hơn và thành công ngay.

MMA Là Gì?

MMA là viết tắt của võ tổng hợp (Mixed Martial Arts), có nghĩa là người luyện MMA sẽ phải học cùng lúc nhiều môn võ khác nhau. Khi giao chiến sẽ dùng bất cứ môn võ nào, do đó nhiều người còn gọi MMA là võ tự do bởi không ràng buộc về chiêu thức.

LỢI ÍCH CỦA MMA

Các lớp võ MMA hiện nay đang rất được ưa chuộng vì đây không chỉ là một bộ môn mang tính chiến đấu cao, thỏa được ước mong của những tâm hồn võ sĩ mà còn vì những lợi ích thiết thực nó mang đến cho bạn qua quá trình tập.

Tăng cường sức mạnh cơ bắp

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của MMA chính là tăng cường sức mạnh. Thành quả sẽ đến với bạn chỉ sau vài tuần luyện tập thường xuyên. Có thể bạn sẽ nâng được mức tạ nặng hơn, nhưng không chỉ có thể, sức mạnh giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, một số hoạt động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tăng sức mạnh là một trong những lý do phổ biến nhất mà các học viên chọn MMA thay vì các bộ môn khác.

Năng lượng tràn đầy

Năng lượng và sức mạnh là hai đơn vị bổ trợ cho nhau, nhưng trong quá trình tập luyện bạn hiếm khi tập luyện được chúng cùng lúc. MMA có thể đồng thời giúp bạn gia tăng cả hai. Khi tập các bài tăng sức mạnh trong MMA, nguồn năng lượng của cơ thể cũng chuyển động và được dâng cao. Bạn sẽ có được trạng thái chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc đấu. Bên cạnh đó, các khả năng của cơ thể cũng được cải thiện, có thể là chạy nhanh hơn, đi xa hơn, nhảy cao hơn… Bạn sẽ đạt được tất cả những điều này chỉ trong vài tuần luyện tập. Kết quả sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng.

Thể lực dồi dào

Đó chính là sức bền, một khi có sức bền, các bài tập khác của bạn đều được tăng hiệu suất. Và để tăng thể lực một cách nhanh chóng, các bài MMA cường độ cao ngắt quãng cực kì phù hợp. Hãy thử các bài như shadow boxing hay đấm túi tập, thực hiện chúng thường xuyên và sức bền của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Linh hoạt hơn

Điều này đặc biệt quan trọng, nhất là với những học viên lớn tuổi, họ rất dễ gặp phải những vấn đề về xương khớp và tập MMA có thể giúp họ giảm nguy cơ chấn thương. Đối với người trẻ, sự linh hoạt của MMA có thể được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, nó cũng giúp bạn chơi giỏi nhiều môn thể thao khác. Tập MMA giúp bạn linh hoạt trong cả thế chủ động và bị động. Các đòn Grappling (khóa) giúp bạn linh hoạt khi bị động, còn các đòn đá cao và dãn cơ lại giúp bạn linh hoạt một cách chủ động.

Duy trì tâm trạng và giảm căng thẳng

Tập thể dục duy trì những cảm xúc tốt và giảm căng thẳng rất nhiều, MMA cũng thế. Với nhiều người, một tâm trạng tốt có thể giúp họ thoải mái hơn, cải thiện sự sáng tạo, các mối quan hệ hay đơn giản là cảm xúc của họ. Khi bạn giảm được căng thẳng, bạn cũng đồng thời giảm được nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến stress như mất ngủ, trầm cảm, lo âu và thậm chí là suy giảm trí nhớ. Hãy đăng ký ngay một khóa học MMA tại UniFit để ngăn ngừa những vấn đề này! Hãy xả hết nỗi buồn bực hàng ngày vào bao tập hơn là tích tụ chúng trong cơ thể.

MMA Giúp Bạn Có Cơ Thể Săn Chắc, Mạnh Mẽ

Tập luyện thường xuyên, cơ bụng sẽ tạo nét cơ săn chắc, cơ thể bạn thay đổi và bạn sẽ nhận ra mình có thể đạt tới cấp độ cao hơn.

Thể Dục Võ Thuật Để Sở Hữu Cơ Thể Cân Đối & Rèn Thể Lực

MMA mang đến những lợi lích sức khỏe tuyệt vời mà bạn không thể quên như:

⇒ Giảm mỡ

⇒ Sức mạnh và sự linh hoạt

⇒ Giảm căng thẳng

⇒ Tập trung và thành công

MMA Rèn Luyện Cho Bạn Tính Kỷ Luật

Tính kỷ luật làm tăng khả năng tập trung và mang đến thành công. Cơ thể và tâm trí được rèn luyện tính kỷ luật sẽ thúc đẩy bạn vươn tới thành công, đạt mục đích và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

 Các tin khác