Dịch vụ

Huấn luyện viên cá nhân

Ngày Đăng : 14/09/2018 - 5:30 PM

CẢI THIỆN VÓC DÁNG NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Tại UniFit, các HLV cá nhân sử dụng những phương pháp đã được chứng minh trong nhiều năm để giúp bạn có được sức khỏe tốt.

HUẤN LUYỆN VIÊN SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT HƠN

Luyện tập cùng Huấn Luyện Viên thể hình sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự tập một mình, hệ thống này đã được chứng minh để cải thiện cuộc sống của bạn và đảm bảo bạn đạt đến kết quả cao nhất của chương trình tập.

Huấn Luyện Viên thể hình cá nhân đánh giá các chỉ số cơ thể và xác định những gì bạn cần để phục hồi thể lực và cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn.

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với cuộc sống bận rộn thường ngày, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi buổi tập.

HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH

Cùng một hệ thống máy móc, cùng một nội dung luyện tập, vì sao tập cùng huấn luyện viên lại cho hiệu quả nhanh gấp nhiều lần việc bạn tự tập luyện? Các “bậc thầy” này đã làm gì để giúp bạn có thân hình gợi cảm, quyến rũ trong thời gian ngắn nhất?

Giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện

Bạn muốn giảm cân, tăng cân, muốn eo nhỏ và vòng ba nảy nở nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và nên tập những gì? Bạn hoang mang với phòng tập “ngộp” trong máy móc và không biết nên tập loại máy nào? Bạn cần giảm béo, nhưng làm sao để vừa đẹp mà không bị mất cân đối? Các huấn luyện viên sẽ dựa trên chiều cao và tỷ lệ cơ thể của bạn để đưa ra mục tiêu tập luyện hợp lý, tránh sa đà vào giảm cân mà bỏ qua việc tập luyện các nhóm cơ đặc biệt nhằm thay đổi kích cỡ ngực, mông, eo, đùi.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện hợp lý nhất để có cơ thể cân đối, phù hợp với thể trạng và đảm bảo sức khỏe.

Đảm bảo bạn đi đúng hướng trên hành trình giảm cân

Cơ thể mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau khi theo đuổi một lộ trình tập luyện, nếu bạn tập một mình sẽ dễ cảm thấy hoang mang khi không biết mình có đang tập đúng không, các hiện tượng với cơ thể là bình thường hay bất thường, số cân nặng giảm trong một tháng như vậy có hợp lý không? HLV sẽ có những giải thích khoa học để bạn hiểu và kịp thời điều chỉnh.

Đảm bảo kỹ thuật khi tập luyện

Thực hiện đúng động tác là việc không phải ai cũng làm được. Các huấn luyện viên sẽ điều chỉnh từng động tác, cách thực hiện, nhịp thở, cường độ để cơ thể bạn nhanh chóng đạt đến giai đoạn lý tưởng nhất của quá trình tăng/giảm cân hoặc tăng cơ. Huấn luyện viên sẽ cho bạn biết các động tác cần thực hiện để đạt mục tiêu, tránh tập luyện tràn lan không hiệu quả.

Đảm bảo dinh dưỡng tập luyện

Nhiều học viên tự lên thực đơn giảm cân cho mình nhưng vì thiếu kiến thức chuyên môn dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, hại sức khỏe. Nếu không biết cách ăn uống hợp lý thì hành trình làm đẹp của bạn sẽ càng khó khăn và kéo dài. Huấn luyện viên sẽ cho bạn biết các loại thực phẩm cần tránh, nên ăn hoặc hạn chế. Bạn sẽ có thực đơn riêng phù hợp với thể trạng và sở thích của bản thân mình.

 

Động viên khích lệ tinh thần

Tập luyện một mình khiến bạn rất dễ nản chí, muốn bỏ cuộc hoặc “tự cho phép” mình lười biếng. Các huấn luyện viên sẽ luôn thúc giục, nhắc nhở về lịch tập, động viên kịp thời trong các buổi tập để bạn không nghỉ giữa chừng. Huấn luyện viên sẽ tập cùng bạn để cổ vũ, truyền cảm hứng và khiến cho buổi tập không bị nhàm chán.

 

Thời gian linh hoạt theo lựa chọn của bạn

Khi tập cùng huấn luyện viên, bạn có thể thống nhất giờ tập với huấn luyện viên sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt cá nhân. Bạn không có áp lực phải đi tập vào một khoảng thời gian cố định mà luôn thay đổi linh hoạt được.

Rất nhiều lợi ích mà một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp có thể mang lại cho bạn, tiết kiệm thời gian và rất nhiều nỗ lực để nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo như ý.

NHIỀU GÓI HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO BẠN 

⇒ Chuyên gia về chương trình giảm cân                                ⇒ Chuyên gia về tập luyện cơ bắp và thể hình

⇒ Chuyên gia về võ tự vệ MMA                                              ⇒ Chuyên gia về tập luyện các nhóm cơ

⇒ Chuyên gia về phục hồi chấn thương                                 ⇒ Hướng dẫn phòng ngừa chấn thương

⇒ Luyện tập Yoga 1 kèm 1                                                       ⇒ Hướng dẫn sử dụng các máy tập

NGOẠI HÌNH CUỐN HÚT VÀ TỰ TIN HƠN?

Tham gia ngay gói tập 1 tháng không giới hạn và 2 buổi tập cùng Huấn luyện viên Thể hình.

Bạn Muốn Giảm Cân, cơ bụng 6 múi hay một thân hình hoàn hảo? Chúng tôi có thể giúp bạn.

Chương Trình Tập Luyện 1 Kèm 1 sẽ giúp bạn đạt được thân hình mơ ước một cách dễ dàng hơn.

Các Huấn luyện viên Thể hình Cá nhân sẽ trang bị đầy đủ cho bạn những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, những bài tập được thiết kế phù hợp dành riêng cho bạn.

Chương trình tập luyện này là sự kết hợp việc luyện tập thể dục vào một lối sống bận rộn để bạn có được kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

 Các tin khác