Dịch vụ

Group X

Ngày Đăng : 14/09/2018 - 4:33 PM

LỢI ÍCH CỦA TẬP THỂ DỤC NHÓM

Chắc hẳn mỗi khi nói đến chuyện phòng tập, cả nam giới và nữ giới đều nghĩ ngay đến việc rủ bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân đi tập cùng “cho vui”. Quả thật, lợi ích của tập thể dục nhóm đã được chứng minh hiệu quả tích cực tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ hiện nay.

Tập thể dục nhóm không bị buồn chán

Khoảng thời gian tập luyện nhóm là lúc đầu óc được thư giãn thoải mái, có những hoạt động giao tiếp và tương tác với mọi người ngoài công việc. Do đó, việc đến phòng tập với người quen sẽ gia tăng hứng thú, không còn mắc chứng lười đi tập, các buổi học trở nên thú vị và sôi nổi hơn. Đặc biệt, với phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng, khi được tập nhóm với những người có cùng thể trạng sẽ giúp tăng cường động lực quyết tâm cao hơn. Nhiều chị em phụ nữ sau sinh thường bận rộn chăm sóc con nhỏ, ít ra ngoài, ít gặp gỡ mọi người nên dễ buồn chán, nghiêm trọng hơn là mắc bệnh trầm cảm. Vì vậy, việc tập thể dục nhóm sẽ mang lại cảm giác mới lạ và sảng khoái tinh thần.

Trải nghiệm nhiều môn tập khác nhau

 

 

Nhiều bộ môn như Zumba, Bums n Tums, Body Pump, Kick Boxing… phù hợp với các lớp học nhóm sôi động, có nhiều tương tác nên các trung tâm thể dục thể thao thường ưu tiên hình thức tập nhóm cho những bộ môn này. Bạn sẽ có cơ hội được làm quen với nhiều môn tập khác nhau ở nhiều lớp khác nhau hoặc thậm chí trong cùng một lớp học.

Tập thể dục nhóm đang là hình thức được nhiều người luyện tập thể thao lựa chọn, vừa để có thân hình lôi cuốn hơn, vừa có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, kết giao bạn mới!

NĂNG LƯỢNG, ĐỘNG LỰC & HIỆU QUẢ

Tất cả các lớp thể dục nhóm đều phù hợp cho mọi đối tượng. Luyện tập với bạn bè sẽ thú vị và mang lại hiệu quả cao hơn, đó là bí quyết của Thể dục nhóm. Các lớp được thiết kế để mang đến bạn một môi trường tập luyện đạt kết quả cao nhất.

HIỆU QUẢ CAO HƠN

Tập luyện theo cách riêng của bạn với BodyJam. Lớp đạp xe trong nhà với địa hình ảo cùng RPM. Sự kết hợp hoàn hảo giữa võ thuật và dance với BodyCombat. Tăng cường cơ bắp với BodyPump hay tập cơ bụng 6 múi với Bums N Tums.Các tin khác